Nhu cầu về sử dụng máy công trình tại Thanh Hoá ngày càng lớn, đặc biệt là việc sử dụng dịch vụ Cho thuê xe nâng xe cẩu tại Thanh Hoá. Với nhu cầu lớn như hiện nay thì việc tìm nơi cung cấp dịch vụ xe nâng tại Thanh Hoá uy tín chuyên nghiệp là một vấn đề mà các công ty có nhu cầu hiện nay đang phân vân lựa chọn. Chính vì thế, việc đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng là điều mà các nhà cung cấp cần phải đáp ứng được.

Công ty TNHH Nâng Hạ Asia-Appolo Vina nhằm đáp ứng được những nhu cầu không nhỏ của quý khách ở Thanh Hoá và các tỉnh thành lân cận phía Bắc đã đầu tư rất nhiều xe nâng to nhỏ, trọng tải lớn, xe cẩu tự hành và cẩu chuyên dùng nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất, đảm bảo được chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất.

Cho thuê xe nâng xe cẩu tại Thanh Hoá

Nắm bắt được xu thế của thị trường, nhu cầu của các công ty trong và ngoài nước. Asia-Appolo Vina đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, nhân viên, công nhân và lái xe. Asia-Appolo Vina đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín tại các tỉnh thành phía Bắc:

 • Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Thanh Hoá, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thanh Hoá, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội
 • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng xe cẩu tại Thanh Hoá, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội

Với phong cách chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ, coi khách hàng là trái tim của công ty, Asia-Appolo Vina luôn nỗ lực không ngừng từng ngày để đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Xe nâng Thanh Hoá

Dịch vụ xe nâng Thanh Hoá ra đời đã là một trong những giải pháp tốt nhất cho việc nâng hạ hàng hóa, cũng như lắp đặt, di chuyển, di dời máy móc từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Xe nâng là thiết bị, phương tiện rất quan trọng trong việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong kho, trong khu công nghiệp và các địa điểm có hàng hóa, máy móc cần di chuyển, việc cung cấp dịch vụ xe nâng hạ tại Thanh Hoá đã giải quyết tốt nhất cho việc nâng hàng hóa nặng và vừa, các thiết bị khó di chuyển.

 • Dịch vụ cho thuê xe nâng điện
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu diesel
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng cắt kéo, boom, thang nâng và các loại xe nâng người tại Thanh Hoá khác.
 • Ngoài ra, Asia-Appolo Vina còn là đơn vị sửa chữa xe nâng tại Thanh Hoá tốt nhất, được nhiều sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng gần xa.

Xe cẩu Thanh Hoá

Ngoài xe nâng thì cho thuê cẩu Thanh Hoá là dịch vụ trọng điểm của Asia-Appolo Vina, với trên 30 chiếc xe cẩu tự hành và xe cẩu chuyên dùng, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ xe cẩu tại Thanh Hoá tốt nhất, chuyên nghiệp nhất:

Asia-Appolo Vina chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dụng bánh xích, bánh lốp trọng tải 25 tấn đến 400 tấn nhằm phục vụ các công trình tại Thanh Hoá và các tỉnh thành phố lân cận.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật và lái xe có chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ lái cẩu chuyên dùng, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ.

Dịch vụ cẩu của chúng tôi đã làm cho khách hàng thực sự an tâm không lo lắng khi hàng hoá của họ được nâng lên đúng theo yêu cầu về kĩ thuật. Quý khách có nhu cầu cần cho thuê xe cẩu tại Thanh Hoá vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng xe cẩu tại Thanh Hoá

Cho thuê phương tiện nâng hạ giúp các quý khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí, thời gian và công sức khi phải bỏ số tiền lớn để đầu tư. Liên quan tới việc cho thue xe nang va xe cau tai Thanh Hoá, Asia-Appolo Vina là một trong những trung tâm, xưởng sửa chữa xe nâng, xe cẩu tại Thanh Hoá với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách những biện pháp khắc phục khi phương tiện của bạn gặp sự cố bất thường.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng

Dịch vụ sửa chữa xe cẩu

Bảo trì bảo dưỡng xe nâng xe cẩu tại Thanh Hoá

Ngoài vấn đề sửa chữa, việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hay các loại máy công trình quý khách cũng cần thực hiện thường xuyên hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc dài hạn theo nhu cầu của quý khách hàng. An toàn là vấn đề cần được lưu tâm trước, trong và sau quá trình thi công. Việc đảm bảo an toàn cần phải luôn đi cùng với những dịch vụ như bảo trì hoặc bảo dưỡng.

CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ CHO XE NÂNG
CUNG CẤP PHỤ TÙNG THAY THẾ
CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA. CHO CÁC LỌAI XE NÂNG :

MITSUBISHI, NISSAN, TCM, HYSTER, TOYOTA, YALE , KOMATSU , LINDE, JUNGHEINRICH, và các loại xe nâng

Asia-Appolo Vina cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo dưỡng xe nâng xe cẩu tại Thanh Hoá tốt nhất.

Bán phụ tùng xe nâng xe cẩu tại Thanh Hoá

Đối với những lỗi hoặc bộ phận hỏng không thể sửa chữa được thì thay thế phụ tùng cho xe nâng tại Thanh Hoá là điều nên làm, Công ty TNHH Nâng Hạ Asia-Appolo Vina là đại lý chính hãng của các loại xe nâng khác nhau, ngoài xe nâng còn có các loại xe cẩu và các loại máy công trình khác.

– Asia-Appolo Vina Chuyên sửa chữa xe nâng tất cả các hãng Komatsu – Toyota – TCM – Nissan – Mitsubishi – LINDE – NSKM
– Phụ tùng các xe công trình, xúc lật Komatsu, Caterpill lar, Volvo, Hitachi…
– Phụ tùng hộp số Clark Hurth, ZF, Kessler, Axletech, Kalmar, Cummins…

– Vỏ xe hiệu Bridgestone , Solideal, Bergounan, Ornet, Heungah Pio …

Chúng tôi tự hào là đơn vị ban phu tung xe nang xe cau tai Thanh Hoá giá tốt nhất, chất lượng và chế độ bảo hành tối đa theo quy định của hãng.

Các dịch vụ khác bạn nên quan tâm

Ngoài xe nâng, xe cẩu, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách về nâng hạ và cung cấp nhân lực tại Thanh Hoá như:

 • Cho thuê công nhân và lao động ngắn hạn tại Thanh Hoá
 • Cho thuê lao động dài hạn tại Thanh Hoá
 • Cung cấp công nhân, bốc xếp và xếp dỡ theo mọi yêu cầu của quý khách hàng tại Thanh Hoá
 • Dịch vụ lắp đặt máy và lắp đặt kết cấu nhà xưởng tại Thanh Hoá

Địa điểm phục vụ

Asia-Appolo Vina là công ty tiên phong trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi chuyên Cho thuê xe nâng xe cẩu tại Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Thanh Hoá, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hoá, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc