Cho thuê xe nâng tại Thanh Hoá

Cho thuê xe nâng tại Thanh Hoá

Tại sao lên thuê xe nâng chứ không lên mua xe nâng?

Đa phần công ty sản xuất to hay nhỏ thì việc cần xe nâng hàng là tất yếu. Tuy nhiên, khoản đầu tư mua xe nâng mới lại rất tốn, đặc biệt công ty cần một số lớn xe nâng hoạt động tại công trường. Do vậy mà không dễ gì để đủ tiền để mua xe. Lúc này dịch vụ cho thuê xe nâng là giải pháp hay nhất.
Mặt khác, khi sử dụng xe nâng, một số công ty chỉ dùng tạm thời, trong khi đó vẫn cần nhiều xe trong thời gian ngắn. Do đó, đây cũng là phương án hợp lý nhất để các công ty giảm đi chi phí sản xuất. Thuê xe nâng sẽ ít tiền hơn rất nhiều và giảm thiểu rắc rối và chi phí khi có hư hỏng, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị theo định kỳ

Tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng

Một khi dùng sức người để  dịch chuyển hàng hóa sẽ dễ phát sinh rủi ro. Trong khi đó, khi dùng xe nâng thì khác hoàn toàn
Đặc biệt nếu dùng xe nâng thuê bạn sẽ không chi cho chi phí sửa chữa, bảo dưỡng nếu thiết bị gặp trục trặc. Trách nhiệm là của phía cho thuê. Các đơn vị cho thuê xe sẽ tư vấn tích cực hơn cho khách hàng khi có trục trặc thiết bị cần sửa chữa nhanh chóng để không làm hoãn công việc.

Có nhiều chọn lựa khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Khách hàng dùng xe nâng được lựa chọn nhiều loại vì dịch vụ cho thuê xe nâng đang phổ biến. Mỗi loại xe nâng hợp với từng nhu cầu và điều kiện làm việc, tùy vào môi trường và nhiều công việc mà các công ty có thể thuê loại xe nâng cho thuê mình cần.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng tại Huyện Thạnh Hóa của ASIA-APPOLO VINA

Hệ thống xe nâng hiện đại

Chúng tôi sở hữu mọi loại xe nâng đời mới từ các hãng nổi tiếng: Toyota, Komatsu, Mitsubishi hay Nissan. Vì vậy, một khi thuê một chiếc xe nâng, bạn có thể khỏi lo về khả năng từ máy móc để giải quyết mọi nhu cầu của bạn.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật từ công ty luôn giỏi trong xử lý mọi lỗi kỹ thuật xe nâng trong thời gian ngắn ngủi.

Giá dịch vụ tốt nhất

Không đâu cho thuê xe nâng rẻ như chúng tôi. Vì vậy, khi thuê dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ, an toàn tại ASIA-APPOLO VINA bạn vẫn có thể yên tâm về khả năng làm việc cũng như giá cả.

Chủ động về thời gian

Thời gian cho thuê xe nâng tại ASIA-APPOLO VINA được đa dạng hóa nhằm đáp ứng mong muốn sử dụng dịch vụ và cải thiện công việc của khách hàng.

Thuê xe nâng rút hàng container

Khi nào bạn nên chọn thuê xe nâng tại ASIA-APPOLO VINA

Liệu sử dụng xe nâng hàng hay là  thang máy xe? Liệu dịch vụ cho thuê xe nâng dành  trường hợp nào? Dịch vụ thuê xe dành cho:
  • Doanh nghiệp có nhu cầu thường xuyên cho các dự án ngắn
  • Các công ty chưa đủ kinh tế mua xe nâng hàng
  • Chưa có từng mua hay sử dụng cũng như bảo dưỡng xe nâng hàng
  • Tiết kiệm chi phí ngân sách cho việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng
  • Tiết kiệm các chi phí sản xuất và tăng lợi tức đầu tư

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Huyện Thạnh Hóa của ASIA-APPOLO VINA

Cho thuê xe nâng máy móc, di dời vật nặng

Để đáp ứng tốt nhất dịch vụ nâng hạ máy móc thiết bị chúng tôi đã trang bị nhiều loại xe nâng với thiết bị hỗ trợ nâng hạ hiện đại thuận tiện cho nhiều địa hình khác nhau, phù hợp với việc vận chuyển các loại máy móc, thiết bị nhà xưởng cồng kềnh, khối lượng lớn.

Thuê xe nâng hàng hóa – rút hàng container

ASIA-APPOLO VINA cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe nâng để hỗ trợ tốt nhất cho việc di chuyển hàng hóa có khối lượng, kích thước lớn mà sức người không thể thực hiện được.

Những kiện hàng lớn thường được các nhà sản xuất đóng thùng để dễ dàng di chuyển và điều này cũng khó đối với côn nhưng với dịch vụ rút ruột container của chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề đó cho bạn.

Cho thuê xe nâng Công trình
Với các loại xe nâng có kích cỡ nhỏ sức nâng từ 500kg – 1 tấn và các loại xe nâng tay đang được ASIA-APPOLO VINA cung cấp rất thích hợp với việc vận chuyển các kết cấu thép, bê tông khối lượng lớn tại các công trình xây dựng, nâng hạ vật nặng lên cao.

Cho thuê xe nâng theo ngày, tháng, năm, ngắn – dài hạn

Là giải pháp giúp khách hàng có thể thuê xe nâng để nâng hạ máy móc, công trình dài ngày hoặc nâng hạ container hàng hóa với số lượng lớn, trọng lượng trong nhiều ngày. Giải pháp này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể linh hoạt và làm chủ được thời gian thuê xe của mình.

Cho thuê xe nâng người
Cho thuê xe nâng theo giờ là giải pháp hợp lý nhất cho các cá nhân, công ty khi trước mắt cần nâng những chiếc xe cẩu tải nặng, cồng kềnh mà chưa đủ khả năng sở hữu xe cho riêng mình.
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe nâng khá đa dạng với nhiều hình thức khác nhau: cho thuê xe nâng theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo năm… trong đó thuê xe theo giờ, tháng là phổ biến. hình thức.

Cho thuê xe nâng người trọn gói giá rẻ

Xe nâng hàng là phương tiện, thiết bị cơ khí chuyên dùng để nâng và di chuyển người, dụng cụ, thiết bị làm việc ở các vị trí trên cao.
Với đặc điểm chính là giúp nâng người và thiết bị lên một độ cao nhất định, xe nâng được sử dụng trong nhiều trường hợp như: cắt tỉa cây xanh, sửa chữa điện, chiếu sáng công cộng, bảo trì và xây dựng công trình, sản xuất thiết bị nặng, vận chuyển hàng hóa kho bãi.

Các dòng xe nâng chúng tôi cho thuê tại Huyện Thạnh Hóa

Xe nâng tay
Là dòng xe nâng tải trọng nhẹ, kích thước tương đối nhỏ gọn, tầm nâng vừa phải. Xe nâng phù hợp để nâng hạ các loại hàng hóa có trọng tải từ 0,5 tấn đến 2,5 tấn.
Xe nâng hàng động cơ đốt trong
Nó là một chiếc xe nâng có động cơ điện chạy bằng ắc quy. Xe hoạt động êm ái không thải ra khí thải độc hại. Vì vậy, xe nâng điện phù hợp với môi trường làm việc trong kho xưởng luôn đòi hỏi sự sạch sẽ.
Xe nâng hàng bằng điện
Là dòng xe nâng có động cơ điện chạy bằng ắc quy. Xe hoạt động êm ái không thải khí thải độc hại. Vì vậy, xe nâng điện phù hợp với môi trường làm việc trong kho xưởng luôn đòi hỏi sự sạch sẽ.

Quy trình cho thuê xe nâng tại Huyện Thạnh Hóa trọn gói

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê xe nâng hàng hóa

Nếu cần xe nâng, khách hàng nên thông tin trực tiếp với công ty, đơn vị cho thuê xe qua email, hotline …. Khách hàng thuê xe sẽ nhận giúp đỡ để có loại xephù hợp với yêu cầu công việc.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng của xe nâng hàng

Khách hàng được thử chất lượng xe và lái thử xe ngay trong bãi xe của phía thuê xe nâng trước khi hợp đồng thỏa thuận

Bước 3: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng cho thuê xe nâng

Nếu đã có được loại xe nâng phù hợp, khách hàng và đơn vị cho thuê đã đồng tình điều khoản và tiến hành ký hợp đồng. Nội dung chính là về: loại xe nâng, thời gian thuê, số tiền thanh toán … Hợp đồng được ký kết theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Nhận xe

Hợp đồng đã hình thành thì xe nâng hàng được lái tới địa chỉ của khách hàng.

Bước 5: Sửa chữa, bảo dưỡng theo đúng điều khoản trong hợp đồng

Nếu hợp đồng thuê xe nâng trong thời gian trung hạn và dài hạn, xe sẽ được lo chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Bước 6: Thanh lý hợp đồng cho thuê xe nâng, nghiệm thu xe

Khi thời điểm thuê xe nâng hết, khách hàng và đơn vị cho thuê sẽ dừng hợp đồng. Xe được chạy thử cũng như giao xe.

Bước 7: Thanh toán chi phí thuê xe nâng hàng

Khách hàng trả các tiền còn lại theo hợp đồng đã ký kết. Khách hàng không phải lo thêm khoản tiền khác.