Dịch vụ xe nâng Thanh Hoá

Chúng tôi nhiều cơ sở tại miền bắc. Đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ở thanh hóa và các khu vực khác. Tự hào là doanh nghiệp cho thuê xe nâng đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1997. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe nâng như sau :

  1. Chuyên cho thuê xe nâng mới và đã qua sử dụng. Xe cũ đời từ 2013 trở lên. Luôn có sẵn các dòng xe nâng tải trọng từ 1.5 – 25 tấn
  2. Sản phẩm là xe nâng Komatsu tải trọng từ 2-25 tấn. Có các dòng như : xe nâng dầu, điện, xăng gas. Sản phẩm được đánh giá tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động bền bỉ và được trang bị nhiều tính năng an toàn. Đáp ứng tốt các yêu cầu của doanh nghiệp có 2 ca làm việc trở lên.
  3. Cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn hạn và dài hạn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng ở Thanh Hóa của chúng tôi ???

  1. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và kho phụ tùng luôn có sẵn các hạng mục phổ biến nên thời gian xử lý sự cố nhanh hơn. Trường hợp sửa chữa lớn tốn nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ có xe nâng thay thế trong thời gian chờ sửa hoặc không tính phí thuê.
  2. Nếu xe hỏng do lỗi của khách hàng. ASIA-APPOLO VINA chỉ tính phí phụ tùng với giá  không lợi nhuận và miễn phí nhân công sửa  chữa.
  3. Sản phẩm cho thuê là xe nâng Komatsu là 1 sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu và tính an toàn cao.
  4. Giá cả hợp lý, dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng khi có dịch bệnh, thiên tai khiến năng suất sản lượng giảm.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng tại Thanh Hoá

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Đa phần công ty sản xuất to hay nhỏ thì việc cần xe nâng hàng là tất yếu. Tuy nhiên, khoản đầu tư mua xe nâng mới lại rất tốn, đặc biệt công ty cần một số lớn xe nâng hoạt động tại công trường. Do vậy mà không dễ gì để đủ tiền để mua xe. Lúc này dịch vụ cho thuê xe nâng là giải pháp hay nhất.
Mặt khác, khi sử dụng xe nâng, một số công ty chỉ dùng tạm thời, trong khi đó vẫn cần nhiều xe trong thời gian ngắn. Do đó, đây cũng là phương án hợp lý nhất để các công ty giảm đi chi phí sản xuất. Thuê xe nâng sẽ ít tiền hơn rất nhiều và giảm thiểu rắc rối và chi phí khi có hư hỏng, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị theo định kỳ

Tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng

Một khi dùng sức người để  dịch chuyển hàng hóa sẽ dễ phát sinh rủi ro. Trong khi đó, khi dùng xe nâng thì khác hoàn toàn
Đặc biệt nếu dùng xe nâng thuê bạn sẽ không chi cho chi phí sửa chữa, bảo dưỡng nếu thiết bị gặp trục trặc. Trách nhiệm là của phía cho thuê. Các đơn vị cho thuê xe sẽ tư vấn tích cực hơn cho khách hàng khi có trục trặc thiết bị cần sửa chữa nhanh chóng để không làm hoãn công việc.

Có nhiều chọn lựa khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Khách hàng dùng xe nâng được lựa chọn nhiều loại vì dịch vụ cho thuê xe nâng đang phổ biến. Mỗi loại xe nâng hợp với từng nhu cầu và điều kiện làm việc, tùy vào môi trường và nhiều công việc mà các công ty có thể thuê loại xe nâng cho thuê mình cần.

Các địa điểm hiện đang cho thuê tại Thanh Hóa:

– Cho thuê xe nâng tại thành phố Thanh Hóa

– Cho thuê xe nâng tại KCN Lễ Môn

– Cho thuê xe nâng tại KCN Nghi Sơn

– Cho thuê xe nâng tại KCN Tây Bắc Ga

– Cho thuê xe nâng tại KCN Vân Du Thạch Thành

– Cho thuê xe nâng tại KCN Hà Trung

– Cho thuê xe nâng tại KCN Hậu Lộc

– Cho thuê xe nâng tại KCN Lam Sơn

– Cho thuê xe nâng tại KCN Như Thanh